MÌNH TRÀ SỮA NHÉ

“Đi trà sữa nhé” là cụm từ đã trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay hiện nay. Một câu nói rất thân thương để những người bạn ngồi bên nhau nhâm nhi ly trà sữa để được chia sẽ nhiều hơn và hiểu nhau hơn.

Cha” ở đây là viết cách điệu của chữ “Chá” trong tiếng Hán có nghĩa là “Trà”. House of Cha được hiểu là ngôi nhà ấm áp mà nơi đó có rất nhiều loại trà thơm ngon, hảo hạng. Là nơi dừng chân cho những buổi gặp gỡ cùng lan tỏa những yêu thương và niềm vui trong cuộc sống.

Ở House of Cha chúng tôi luôn muốn tạo ra sự kết nối và chia sẽ. Chúng tôi mong muốn House of Cha mà các bạn vẫn gọi là “Nhà Trà” sẽ luôn là một ngôi nhà thân thuộc để các bạn gắn kết những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống và thưởng thức từng ngụm trà sữa thơm ngon, đậm đà.

Là thương hiệu trà sữa Đài Loan với mong muốn phục vụ khách hàng Việt trên khắp mọi miền đất nước những ly trà sữa thơm ngon với giá chỉ ở mức trung bình thị trường, những con người của Nhà Trà đang nổ lực từng ngày để tạo ra điều đó. Ở Nhà Trà ngoài các loại trà thơm ngon, bạn còn được thưởng thức các loại café hảo hạng mà những nghệ nhân của House of Cha lựa chọn nhằm mang lại trải nghiệm đa dạng mỗi khi bạn ghé thăm Nhà Trà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN HOUSE OF CHA

CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

Việt Nam là đất nước với những đồi chè xanh mát, những nông trường café rộng rãi tạo nên những ly đồ uống thơm ngon cho khách hàng trên toàn thế giới. Vì vậy chúng tôi muốn phục vụ người Việt với những ly trà sữa, hay café chất lượng đỉnh cao với công nghệ chuẩn Đài Loan. Nguồn gốc của các loại nguyên liệu luôn được chúng tôi đảm bảo với sự tỷ mỷ cẩn thận nhất từ khâu lựa chọn đến pha chế thể hiện sự trách nhiệm cao nhất với khách hàng. Với sự chăm chút của những con người House of Cha chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng.

KẾT NỐI GIÁ TRỊ

Hàng ngày đội ngũ của chúng tôi là việc cùng nhau, cùng chung sức với trách nhiệm cao nhất, làm việc một cách tỷ mỷ, chăm chút từng chi tiết, từng sản phẩm để tạo nên những hương vị riêng của Nhà Trà. Chúng tôi mong muốn House of Cha không chỉ là nơi để bạn đến ngồi uống một ly nước mà còn là nơi để chia sẽ những câu của cuộc sống. Mỗi ngày chúng tôi luôn muốn được chào đón bạn đến với House of Cha như một nơi thân thuộc để bạn tìm cho mình một chỗ ngồi để được trải mình trong sự ấm áp để kết nối những tâm hồn, chia sẽ những giá trị cùng nhau và cùng tạo nên những điều tốt đẹp.

ĐỔI MỚI KHÔNG NGỪNG

Mỗi con người House of Cha luôn làm việc với sự sáng tạo cao nhất. Chúng tôi luôn muốn tạo ra những điều mới mẻ cho khách hàng. Những cách phục vụ mới, những không gian mới và những đồ uống mới hợp sở thích của khách hàng với những hương vị riêng không lẫn với bất kỳ nơi nào khác luôn là điều chúng tôi muốn tạo ra.